banner-contact

Nhập viện

0

lượt xem

Là đơn vị điều trị vô sinh hiếm muộn được tin tưởng hàng đầu miền Bắc hiện nay, Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Để quá trình thăm khám, điều trị diễn ra thuận lợi, chúng tôi gửi đến các cặp đôi một số thông tin, lưu ý về quy trình nhập viện, điều trị và lưu trú.

1. Quy trình thăm khám, điều trị

Mọi quy trình tiếp đón, điều trị tại IVF Hà Nội luôn được đảm bảo rút ngắn thời gian, thủ tục, đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Khách hàng thăm khám luôn nhận được sự tư vấn khi cần thiết
 • Khách hàng đăng ký đặt lịch hẹn khám
 • Khi đến Trung tâm tại địa chỉ 29 Hàn Thuyên, khách hàng đăng ký sổ khám, bộ phận lễ tân sắp xếp để bác sĩ tư vấn, chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết. (Trong trường hợp khách hàng đã có đủ kết quả từ trước sẽ không cần thực hiện thêm các xét nghiệm. Tuy nhiên, nếu chưa có/chưa đủ, các cặp đôi sẽ thực hiện các chỉ định xét nghiệm của bác sĩ.)
 • Dựa trên kết quả xét nghiệm, bác sĩ tư vấn toàn bộ phác đồ điều trị cho khách hàng.
 • Sau khi hoàn thành xong quy trình thăm khám, điều trị, khách hàng được xác nhận lịch hẹn tái khám và xin ý kiến đánh giá để đội ngũ Trung tâm cải thiện dịch vụ.

Tại sảnh và quầy lễ tân luôn có đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân trực thường xuyên, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

2. Khách hàng lưu trú sau khi thực hiện thủ thuật

Hầu hết khách hàng khi đến thăm khám, điều trị tại Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN đều không phải lưu trú tại viện. Tuy nhiên, trong các trường hợp các cặp đôi có nhu cầu hoặc cần ở lại theo dõi sức khỏe, thực hiện các thủ thuật hoặc có chỉ định nằm theo dõi của bác sĩ, cơ sở vật chất của Trung tâm đảm bảo việc ở lại thoải mái, dễ chịu nhất.

Phòng lưu trú hiện đại, đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng

Tại Bệnh viện, chúng tôi cung cấp:

 • Phòng ở, chăn, ga, một số đồ vệ sinh khác trong quá trình nằm viện
 • Quần áo dành riêng cho bệnh nhân

Bệnh nhân cần chuẩn bị:

 • Bệnh án, phiếu khám chữa bệnh và các giấy tờ liên quan đến khám, chữa bệnh
 • Giấy tờ tùy thân
 • Thẻ bảo hiểm y tế
 • Quần áo
 • Các loại thuốc đang dùng,…

Lưu ý: Quý khách hàng trong thời gian đến Trung tâm thăm khám, điều trị, nhập viện không nên mang theo đồ trang sức quý giá, lượng tiền mặt lớn. Nếu đem theo và có mong muốn được nhờ cất giữ, vui lòng liên hệ với nhân viên Trung tâm.

——————————————————

TRUNG TÂM HIẾM MUỘN & Y HỌC GIỚI TÍNH HÀ NỘI

Hotline: 1900 2345 29

Email: cskh@benhvienhanoi.vn

Group trao đổi cùng chuyên gia: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

img-form-left

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Nội dung tư vấn