Giờ mở cửa

• Thứ Bảy 9.30 – 17.30
  • Chủ nhật 9.30 – 15.00

Đặt Lịch Hẹn Khám

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được ưu tiên đặt lịch sớm nhất:

TRUNG tâm ivf hà nội

Trung tâm Hiếm muộn & Giới tính Hà Nội mang trên mình sứ mệnh “hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ” giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn nhanh chóng có con yêu.

Tại Trung Tâm IVF Hà Nội luôn áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với các khoa xét nghiệm cận lâm sàng giúp phát hiện chính xác các nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn, nhằm đưa phác đồ điều trị khoa học nhất, tăng tỉ lệ thành công khi thụ tinh trong ống nghiệm.

• Tỷ lệ thành công cao thực hiện thành công cho nhiều trường hợp đã từng thất bại, tỷ lệ mang thai thành công tới 87%
    • Phòng LAB hiện đại đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 5 có độ vô khuẩn cao nhờ hệ thống clean room kiểm soát không khí riêng biệt. Giúp
    • Quy trình khép kín đảm bảo tính chính xác và thuận tiện cho từng khách hàng.
    • Không gian riêng tư thoáng đãng khi điều trị dành cho khách hàng nghỉ ngơi thư giãn sau quá trình thực hiện các thủ thuật.

Đặt lịch khám ngay với IVF Hà Nội

quy trình ivf tại trung tâm ivf hà nội

Gặp bác sĩ
      tư vấn

Kích thích
      buồng trứng

Thu nhận và lọc
      rửa tinh trùng

Chuyển phôi

Thực hiện
      xét nghiệm
      tầm soát

Chọc hút trứng
      buồng trứng

Thụ tinh

Kết quả

quyền lợi khi khám tại trung tâm ivf hà nội

Trải nghiệm tuyệt vời

Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện, hỗ trợ các ngày trong tuần.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên gia, bác sĩ, hộ sinh… với trình độ chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành

Sự tận tình chu đáo

Thấu hiểu hoàn cảnh của các cặp vợ chồng hiếm muộn, đội ngũ y bác sĩ bên cạnh như người nhà động viện các cặp vợ chồng vượt qua khó khăn.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thiết kế liên hoàn, máy móc hiện đại thuận tiện cho việc hội chẩn, tư vấn, sàng lọc, kiểm tra sức khỏe…

Câu chuyện bệnh nhân

Cảm nhận khách hàng

Vợ chồng mình mong con 13 năm, chạy chữa khắp nơi nhưng không thành công. Nhờ một người chị chơi thân dưới Hà Nội giới thiệu đến bác sĩ Duy Phương. Khi gặp bác sĩ mình rất ấn tượng vì bác sĩ rất trẻ và tận tình với bệnh nhân. Cũng nhờ có bác sĩ Duy Phương mà vợ chồng mình đã có con trai ngay lần đầu IVF.

Anh Giáp, chị hằng – Hòa Bình

Sau 2 lần chuyển phôi thất bại ở bệnh viện khác, mình đã rất buồn và gần như không hy vọng. Nhưng khi mình xem trên facebook mình thấy có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình và thành công ở Trung tâm IVF Hà Nội. Vì vậy một lần nữa mình quyết tâm đến để thực hiện và thật may mắn mình cũng đã thành công.

Chị Mí & anh Thành – Vĩnh Phúc

Vợ chồng mình kết hôn được 5 năm nhưng mãi vẫn không có con. Khi đi khám mới biết chồng mình bị vô tinh, mình bị đa nang buồng trứng. Khi đến với trung tâm IVF Hà Nội chồng mình được bác sĩ thực hiện phẫu thuật lấy tinh trùng và làm thụ tinh ống nghiệm. Thật may mắn mình đã mang song thai. Mình cảm ơn đội ngũ y bác sĩ rất nhiều.

Chị Lan & anh Hải – Hà Nội

Chồng mình là cháu đích tôn của cả họ nên hai bên nội ngoại đều rất mong vợ chồng mình có con. Nhưng chúng mình lấy nhau được 6,7 năm vẫn không có. Khi đi khám mình mới biết mình bị suy buồng trứng sớm, chồng mình tinh trùng yếu. Sau khi được bác sĩ của Trung tâm IVF Hà Nội thăm khám, chúng mình quyết định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Thật may mắn khi lần đầu tiên mình đã thành công và có 1 bé trai. Hiện tại con mình đã 1 tuổi. Mình xin cảm ơn các bác sĩ của trung tâm.

Anh Minh & Chị Phượng – Ninh Bình