Sứ mệnh – tầm nhìn

Trung tâm Hiếm muộn & Y học Giới tính tự hào là trung tâm đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe để trở thành trung tâm hỗ trợ sinh sản top đầu miền Bắc. Trung tâm Hiếm muộn & Giới tính Hà Nội mang trên mình sứ mệnh “hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ” giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn nhanh chóng có con yêu. 

Trung tâm IVF Hà Nội luôn áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với các khoa xét nghiệm cận lâm sàng giúp phát hiện chính xác các nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn, nhằm đưa phác đồ điều trị khoa học nhất, tăng tỉ lệ thành công khi thụ tinh trong ống nghiệm. Trung Tâm IVF Hà Nội luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong từng kỹ thuật thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản để vươn lên trở thành Trung tâm IVF trong TOP đầu cả nước. 

Người bệnh là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trung tâm

Chúng tôi hiểu những cặp vợ chồng hiếm muộn khao khát làm cha mẹ và cả những áp lực tài chính trong việc điều trị, vì vậy trung tâm IVF Hà Nội luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Mang lại sự an toàn và đạt mục tiêu thành công cho bệnh nhân là định hướng để giúp chúng tôi tồn tại và phát triển. Do đó chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật trong điều trị vô sính, đồng thời lắng nghe những ý kiến phản hồi của bệnh nhân nhằm đem đến kết quả hoàn hảo nhất.

Nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ Y bác sĩ, nhân viên trung tâm

Trung tâm không ngừng xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn mang đậm nét văn hóa “để không ai bỏ lại phía sau” của Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội, giúp các y bác sĩ có điều kiện nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên. 

Chia sẻ với cộng đồng

Với cộng đồng xã hội: Chúng tôi đặt vai trò của mình trong sự phát triển của toàn xã hội, do đó chúng tôi có trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình từ thiện, các chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo, nhằm giúp mọi bệnh nhân đều có cơ hội chữa trị kịp thời.