Đối tượng phù hợp phương pháp

Đối với các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn thì thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đang là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất để mang lại cơ hội có con cho các gia đình. Vì vậy phương pháp IVF thường được thực hiện cho những cặp vợ chồng gặp tình trạng vô sinh có nguyên nhân và vô sinh không rõ nguyên nhân.

Quy trình IVF/ICSI

Kích thích buồng trứng

Người vợ được tiêm thuốc kích thích buồng trứng liên tục từ 9-11 ngày, theo dõi sự phát triển của nang noãn.

Chọc hút trứng và lọc rửa tinh trùng

Sau 36-40h tiêm mũi kích rụng trứng, người vợ được chọc hút trứng. Chồng sẽ được lấy tinh trùng, lọc rửa để chuẩn bị thụ tinh.

Thụ tinh

Trứng và tinh trùng được chuyển đến phòng Lab tiến hành tụ tinh ống nghiệm và tạo phôi. Phôi được nuôi cấy từ 2-5 ngày.

Chuyển phôi

Tuỳ thuộc vào số lượng phôi thu được, tình trạng của mỗi cặp đôi, bác sĩ và gia đình sẽ quyết định chuyển phôi vào buồng tử cung.

Thử thai

2 tuần sau khi chuyển phôi, người vợ sẽ đến bệnh viện làm xét nghiệm máu để kiếm tra nồng độ beta HCG.

Quyền lợi khi đến với dịch vụ IVF (ICSI) tại IVF Hà nội

Đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ

7 năm gian nan chữa hiếm muộn – Đón song thai ngay lần đầu IVF

7 năm kết hôn không có tin vui, anh Hùng – Chị Hậu đã chạy chữa hiếm muộn khắp nơi. Anh chị đã từng tìm đến thuốc nam, thuốc bắc thử mọi loại thuốc cũng chẳng đem lại kết quả, đã có lúc, chị Hậu muốn buông bỏ để chồng đi tìm một người vợ mới. May thay, hạnh phúc đã đến nơi cuối con đường.

Anh Hùng – chị Hậu được bác sĩ Nguyễn Duy Phương hỗ trợ thực hiện thụ tinh ống nghiệm và có SONG THAI ngay từ lần đầu tiên thực hiện.

Giờ đây, tiếng cười con trẻ rộn ràng khắp căn nhà, mọi tủi hờn trong quá khứ cũng đã khép lại, ngày tháng sau này với anh chị sẽ chỉ ngập tràn hạnh phúc, hy vọng.

HIẾM MUỘN 10 NĂM, THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU IVF

Niềm vui không tả siết của cặp vợ chồng thành công ngay lần đầu tiên thụ tinh trong ống nghiệm.

10 năm mong mỏi, hành trình tìm con của anh Tuấn, chị Trang đi qua khắp mọi vùng miền, từ Bắc đến Nam. Chỉ đến khi tìm đến IVF Hà Nội, bao nhiêu chờ đợi mới được đền đáp.

Chắc chắn không có phút giây nào ngọt ngào bằng việc mong con, chào đón con yêu là cả hành trình dài. Trên chặng đường đó, sẽ có lúc khó khăn, có lúc ba mẹ muốn bỏ cuộc, nhưng hãy kiên trì lên nhé, IVF Hà Nội luôn có mặt và đồng hành cùng bạn.

ĐÓN CON YÊU SAU 13 NĂM HIẾM MUỘN

Trường hợp đặc biệt tại Hoà Bình: Anh Giáp, chị Hằng – Hiếm muộn 13 năm, thành công đón con yêu nhờ thực hiện IVF

Hơn 1 thập kỷ chạy chữa vô sinh hiếm muộn, anh Giáp & chị Hằng gõ cửa khắp nơi từ đông y, tây y đến cả những bệnh viện lớn từ Bắc đến Nam nhưng vẫn không có kết quả. Không biết đã bao nhiêu lần làm xét nghiệm, bao nhiêu lần hi vọng rồi lại thất vọng. Vất vả là thế, khó khăn là thế nhưng tình thương yêu và mong con là động lực thúc đẩy để anh Giáp, chị Hằng chị lại tiếp tục cuộc hành trình….

Cuối cùng sau những tháng năm ngược xuôi ấy, con cũng đã đến với anh chị. Anh Giáp – Chị Hằng đã được bác sĩ Nguyễn Duy Phương, nhờ đó thành công ngay lần đầu thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Bác sĩ chuyên môn

PGS.TS.Bác sĩ CAO CẤPNGUYỄN KHANG SƠN

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản: Nuôi cấy tế bào, bảo quản mô, tế bào, công nghệ mô ghép, trị liệu tế bào

Ths. Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Duy Phương