Về chúng tôi

Trung tâm Hiếm muộn & Y học Giới tính Hà Nội là một chuyên khoa của Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội đã bắt đầu hoạt động từ năm 2020 với hệ thống Lab IVF, chuyên khoa sản – phụ khoa, hệ thống phòng mổ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong việc thực hiện những case vô sinh hiếm muộn. Nhờ làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nên trung tâm IVF Hà Nội là địa chỉ Top đầu miền Bắc với tỉ lệ case thành công lên tới 67%. 

Phòng LAB tiêu chuẩn – Chất lượng phôi tốt nhất 

Một trong những điều kiện tiên quyết tạo nên sự thành công cho mọi case IVF đó chính là phòng LAB – phòng nuôi cấy phôi. Bởi phòng Lab IVF là nơi diễn ra mọi hoạt động trong việc tạo phôi, nuôi cấy phôi. Ở đây các kỹ thuật tiên tiến nhất trong thụ tinh trong ống nghiệm sẽ được thực hiện. Do đó chất lượng phòng Lab ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh, tăng trưởng và phát triển của phôi. 

Tại Trung tâm IVF Hà Nội, phòng Lab đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe để trở thành phòng Lab vừa đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 5 có độ vô khuẩn cao nhờ hệ thống clean room kiểm soát không khí riêng biệt. Tại đây, máy đo VOC, các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, hệ thống kính ICSI, hệ thống tủ nuôi cấy hiện đại, giúp kiểm soát các yếu tố môi trường ở quy mô vi mô nhất như nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ và chất lượng không khí, ánh sáng đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Phòng thao tác và nuôi cấy phôi, được lắp đặt hệ thống màng lọc HEPA, giúp lọc được các hạt bụi mịn trong không khí, đảm bảo chỉ có khí sạch bên trong. Nhờ vậy phôi được nuôi tại trung tâm IVF Hà Nội luôn có chất lượng tốt nhất, giúp làm tăng tỉ lệ thành công cho mọi case thụ tinh trong ống nghiệm. 

Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được tiến hành bởi các kỹ thuật như: lấy tinh trùng, chọc hút noãn, tạo phôi, nuôi phôi, chuyển phôi. Mỗi kỹ thuật này đều nắm giữ vai trò then chốt cho sự thành công của một case IVF. Do đó khi tiến hành thiết kế, trung tâm IVF Hà Nội đã bố trí phòng Lab được đặt giữa các phòng lấy tinh trùng, phòng chọc hút noãn, chuyển phôi tạo thành một quy trình khép kín, đảm bảo tính chính xác, thuận tiện cho ekip thực hiện và bệnh nhân. 

Đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học có kinh nghiệm và trình độ cao. 

Tại Trung tâm IVF Hà Nội với đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên gia phôi học là các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ đã có thời gian dài công tác trong các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện Đại Học Y,… Đặc biệt các bác sĩ đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp thất bại nhiều lần khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Khi đến với trung tâm IVF Hà Nội những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đều có cơ hội để hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ. 

Không gian riêng tư – thoáng đãng khi điều trị

Ngay sau chọc hút noãn hay chuyển phôi, bệnh nhân cần được nghỉ ngơi để đảm bảo ổn định về tâm lý và sức khỏe. Do đó trung tâm IVF Hà Nội xây dựng khu vực phòng nội trú với phong cách bài trí đạt tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi phòng nghỉ ngơi của bệnh nhân đều được trang bị hiện đại, kết nối nhân viên bệnh viện 24/24…dành cho khách hàng nghỉ ngơi thư giãn sau quá trình thực hiện các thủ thuật. 

Bảo mật thông tin – Chăm sóc bệnh nhân như người nhà

Mỗi cặp vợ chồng hiếm muộn khi đến với trung tâm đều mang những nỗi niềm riêng vì vậy đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm IVF Hà Nội luôn tôn trọng và bảo mật thông tin trong và sau quá trình điều trị. Đặc biệt với tôn chỉ tận tâm vì người bệnh, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại trung tâm IVF Hà Nội luôn lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời với từng trường hợp.