Hỏi đáp cùng chuyên gia

Muốn xuống viện để làm IVF thời điểm dịch phải làm sao?

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vì thế mọi cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch. Là một đơn vị y tế luôn đi đầu trong công tác phòng – chống dịch, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN cam đoan thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh trong thời điểm hiện tại.

Có nhiều khách hàng nhắn tin, gửi thắc mắc về vấn đề điều trị vô sinh hiếm muộn ở thời điểm hiện tại. Sau đây là một trong số các câu hỏi điển hình:

“Trung tâm cho em hỏi, vợ chồng em có uống thuốc ở nhà để tăng chất lượng trứng, tinh trùng để xuống Hà Nội làm thụ tinh ống nghiệm. Em cũng căn thời gian để chu kỳ kinh đợt tới sẽ xuống viện mình và nếu được thì có thể làm IVF luôn. Tuy nhiên không biết đợt này xuống viện thăm khám có vấn đề gì về thủ tục, giấy tờ hay việc đi qua các chốt kiểm qua không?”

Trả lời câu hỏi cho khách hàng, hiện nay Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN vẫn duy trì việc thăm khám, điều trị cho các trường hợp khách hàng cần phải trực tiếp đến viện. Như một số thủ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn: Kích trứng, chọc trứng, chuyển phôi,… không thể thực hiện ở địa điểm khác nên bệnh nhân vẫn phải đến Trung tâm.

Trong những trường hợp này, bộ phận dịch vụ của Trung tâm sẽ liên hệ và tìm hiểu hoàn cảnh cụ thể của từng khách hàng. Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bên phía Trung tâm sẽ gửi giấy đi đường (có xác nhận lý do đến khám – chữa bệnh) để các cặp đôi thuận tiện trên đường đi.

Đặt lịch khám chữa với chuyên gia của IVF

Đăng ký thăm khám Tại đây

Khi đến tại bệnh viện 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể về công tác kiểm tra, khai báo phòng chống dịch, đảm bảo an toàn trong quá trình thăm khám, điều trị.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc liên quan đến điều trị VSHM hoặc quy trình thăm khám, điều trị trong thời điểm hiện tại có thể liên hệ hotline 1900 2345 29 hoặc gửi tin nhắn đến fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội để được giải đáp.