Hỏi đáp cùng chuyên gia

Tỷ lệ thành công khi điều trị vô sinh hiếm muộn tại IVF Hà Nội hiện nay là bao nhiêu %?

Nói đến điều trị vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam, mặc dù đi sau thế giới nhưng nước ta lại có đà tăng tốc, phát triển khá nhanh. Các cơ sở điều trị vô sinh hiếm muộn ở nước ta hiện nay sở hữu kỹ thuật hiện đại, tỉ lệ thành công cao, đặc biệt giá thành lại rẻ hơn nhiều.

Nhắc đến các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn, có lẽ IVF (thụ tinh ống nghiệm) là cái tên nổi bật và được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn. Đây là phương pháp với quy trình phức tạp, yêu cầu với tay nghề của đội ngũ chuyên gia cũng vì thế cao hơn gấp bội.

 

Tại Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN, được biết đến là đơn vị hàng đầu trong điều trị vô sinh hiếm muộn, chúng tôi tự hào khi tỉ lệ khách hàng thực hiện thành công tại Trung tâm không ngừng tăng lên qua thời gian.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã 6 năm tháng liên tục (Tháng 4 – tháng 9/2021), tỷ lệ khách hàng thụ thai thành công tại Trung tâm đạt trên 70% – một con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ cơ sở nào. Đây thực sự là con số biết nói, phần nào khẳng định chất lượng, uy tín của Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN cũng như tay nghề của toàn thể đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

 

Tin nhắn báo tin mừng khách hàng gửi đến bác sĩ Nguyễn Duy Phương

Với mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng các cặp vợ chồng trong hành trình tìm kiếm con yêu, IVF Hà Nội xin hứa sẽ ngày càng nỗ lực, để chặng đường tìm kiếm con yêu của các cặp đôi được rút ngắn hơn.

Đặt lịch khám chữa với chuyên gia của IVF

Đăng ký thăm khám Tại đây

——————————————————

TRUNG TÂM HIẾM MUỘN & Y HỌC GIỚI TÍNH HÀ NỘI

Hotline: 1900 2345 29

Email: cskh@benhvienhanoi.vn

Group trao đổi cùng chuyên gia: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội