banner-contact

Tư vấn ngoại trú

0

lượt xem

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho các cặp vợ chồng trong suốt quá trình thăm khám, điều trị tại Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN, chúng tôi thực hiện tư vấn ngoại trú cho các khách hàng. Với bất kể thắc mắc nào liên quan đến điều trị, sinh hoạt, vận động,… trước – trong – sau khi thực hiện thủ thuật, khách hàng có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ Trung tâm.

Chuyên gia IVF Hà Nội tư vấn cho khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau

Tư vấn ngoại trú bao gồm các danh mục nào?

Khách hàng sau khi thăm khám, điều trị tại Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN có thể nhận được sự tư vấn của chuyên gia, bác sĩ, đội ngũ chuyên viên trong các trường hợp sau:

 • Trong quá trình kích trứng, theo dõi tiêm kích trứng tại nhà
 • Quá trình chọc trứng, tạo phôi
 • Chuyển phôi: Trước khi chuyển phôi cần chuẩn bị gì, sau chuyển phôi (Theo dõi tình trạng sức khỏe, sự phát triển của phôi thai trong vòng 12 ngày trước xét nghiệm beta)
 • Chuyển phôi thành công: Theo dõi đến 12 tuần đầu tiên

Kết nối khách hàng – Trung tâm mọi lúc, mọi nơi

Được tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn, chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết câu chuyện của mỗi gia đình. Do đó, những lo lắng, trăn trở, thắc mắc trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải lúc nào các khách hàng cũng có thể đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám, hỏi ý kiến bác sĩ. Chúng tôi hy vọng rằng, việc tư vấn ngoại trú sẽ hỗ trợ được quý khách hàng trong các trường hợp cần thiết.

Tư vấn ngoại trú với IVF Hà Nội:

 • Tư vấn về sự thay đổi của cơ thể sau khi thực hiện các thủ thuật
 • Hướng dẫn xử lý các tình huống khẩn cấp nhanh chóng, an toàn
 • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thể trạng sức khỏe mẹ và bé

Với nỗ lực nâng cấp dịch vụ tốt hơn từng ngày, Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính HN hy vọng sẽ là địa chỉ được các cặp vợ chồng lựa chọn, thực hiện hóa ước mơ làm cha mẹ. IVF Hà Nội cam kết đồng hành cùng ba mẹ đến khi sinh con khỏe mạnh.

——————————————————

TRUNG TÂM HIẾM MUỘN & Y HỌC GIỚI TÍNH HÀ NỘI

Hotline: 1900 2345 29

Email: cskh@benhvienhanoi.vn

Group trao đổi cùng chuyên gia: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

img-form-left

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Nội dung tư vấn