banner-contact

Điều trị vô sinh Hiếm muộn trả góp không lãi suất tại IVF Hà Nội

0

lượt xem

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội (IVF Hà Nội) vẫn đang triển khai chính sách hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trả góp không lãi suất để điều trị, sớm đón con yêu về nhà

Trở thành ba mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà tất các cặp vợ chồng nào cũng mong muốn. Thế nhưng, với một số gia đình, họ lại gặp khó khăn trên hành trình tìm “hai vạch hạnh phúc”. Do đó, họ tìm đến phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) như chiếc phao cứu sinh cuối cùng để hiện thực hóa hy vọng 2 tiếng “con yêu”.

Điều trị vô sinh bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm cần một khoản chi phí không hề nhỏ. Trong khi đó nhiều khách hàng, nhất là các cặp vợ chồng trẻ chưa đủ tích lũy để chi trả ngay, hay những ca khó, điều trị nhiều nơi không thành công họ đã kiệt quệ cả về tài chính lẫn tinh thần.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, nhiều gia đình lại càng gặp phải khó khăn về vấn đề kinh tế khi thu nhập bị ảnh hưởng. Do vậy, để giảm bớt gánh nặng chi phí cho các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con, Trung tâm IVF Hà Nội đã kết hợp với ngân hàng Sacombank triển khai gói trả góp lãi suất 0 % để giúp các cha mẹ an tâm hơn trong quá trình điều trị. 

Điều đó đồng nghĩa với việc, khi thực hiện IVF tại trung tâm, các cặp vợ chồng không cần phải thanh toán toàn bộ chi phí ngay trong một lần mà được chia nhỏ chi phí và thanh toán từng tháng theo kỳ hạn đăng ký. Như vậy, khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề kinh tế và có thể thực hiện IVF trước, trả tiền sau với gói trả góp 0 lãi suất trong vòng 6 tháng.

Theo bác sĩ Nguyễn Duy Phương – Giám đốc Trung tâm IVF Hà Nội cho biết: “Gói trả góp 0% dành riêng cho các cặp vợ chồng đang điều trị vô sinh hiếm muộn tại Trung tâm những ưu tiên hàng đầu như không giới hạn mức vay, giải ngân lên tới 95%, trả góp 0% trong vòng 6 tháng… Đây sẽ là nguồn lực kinh tế để các gia đình yên tâm làm IVF”.

Vợ chồng anh Dũng chị Loan (32 tuổi, Thanh Hóa) chia sẻ về quãng thời gian mong con, chị nói “Lấy nhau hơn 7 năm rồi, 2 vợ chồng đi khám thì bác sĩ bảo chồng mình yếu tinh trùng, mình bị tắc vòi trứng, nhưng kinh tế gia đình không mấy khá giả, nên hai vợ chồng theo thuốc Nam nhưng không có kết quả. Sau đó cùng dàn dụm ít tiền làm IUI nhưng không thành công. May mà gặp người quen giới thiệu Bác sĩ Nguyễn Duy Phương – Giám đốc IVF Hà Nội, bác nói vẫn còn cơ hội, rồi trung tâm có gói trả góp không lãi suất nên càng quyết tâm làm IVF. Và may mắn nay mình đã có cậu con trai bé bỏng khoẻ mạnh về với gia đình”.

Chị Nhạn kể, khi đến khám tại IVF Hà Nội, chị chỉ còn 3 noãn, bác sĩ tư vấn cho vợ chồng nên chữa trị ngay nếu trì hoãn sau này sẽ phải xin trứng. Được biết Trung tâm có gói hỗ trợ điều trị hiếm muộn trả góp không lãi suất trong 6 tháng, anh chị mạnh dạn đăng ký và ông trời không phụ lòng người, sau nhiều năm mong mỏi gia đình hạnh phúc đón song thai 1 trai – 1 gái.

Rất nhiều khách hàng tới với chúng tôi, mà nỗi lo tài chính chính là vấn đề chung khiến nhiều người muốn bỏ cuộc, mong rằng gói trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng sẽ giúp các gia đình không còn lo lắng vì phải chi trả ngay 1 lần cho toàn bộ chi phí thăm khám và điều trị, từ đó có thời gian chuẩn bị tài chính, lựa chọn dịch vụ y tế cao cấp theo đúng tâm nguyện, yên tâm điều trị theo đúng phác đồ điều trị để sớm đón con yêu về nhà.

Để biết thêm các thông tin về chương trình trả góp với lãi suất 0% và tư vấn của IVF Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội 

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

 

Kênh thông tin: 

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Youtube: Trung tâm IVF Hà Nội

Hội nhóm Facebook: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Hội nhóm Zalo: Săn hổ vàng – IVF Hà Nội

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn