banner-contact

IVF Hà Nội đồng hành cùng Sacombank triển khai gói trả góp 0% cho các gia đình điều trị vô sinh hiếm muộn

0

lượt xem

Ngày 01/07/2022, Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội (Trung tâm IVF Hà Nội) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã ký kết chương trình hợp tác triển khai gói hỗ trợ vay trả góp 0 % trong vòng 6 tháng hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên hành trình tìm con yêu.

Tham dự buổi lễ đại diện phía bệnh viện có Bà Trần Thị Nguyệt Anh – Phó Giám đốc Kinh doanh Bệnh viện đa khoa Hà Nội, Ông Đỗ Đức Hiệp – quản lý kinh doanh trung tâm IVF Hà Nội và Ông Nguyễn Tiến Dũng – trưởng phòng Marketing. Phía ngân hàng có Ông Nguyễn Văn Cảnh – Trưởng phòng giao dịch và Ông Lê Vũ Thanh Bình – Phó phòng giao dịch. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, đa dạng hóa dịch vụ cũng như hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn gặp khó khăn về mặt kinh tế, trung tâm IVF Hà Nội đã liên kết với ngân hàng Sacombank triển khai chương trình lãi suất 0%.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa IVF Hà Nội và ngân hàng Sacombank

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Nguyệt Anh cho biết: Rất nhiều các cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn đến với trung tâm IVF Hà Nội đều là những ca khó, đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng không thành công. Họ gần như kiệt quệ về sức khỏe, tinh tế và tài chính, họ đặt trọn niềm tin vào IVF cũng như là lần cuối trước khi bỏ cuộc. Do đó, thấu hiểu những tâm tư cũng như mong muốn các bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có thể điều trị thành công sớm nhất và được san sẻ phần nào gánh nặng kinh tế. Trung tâm IVF Hà Nội sẽ đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm kiếm con yêu, giúp cho các gia đình vơi đi nỗi lo kinh tế để an tâm đón con về nhà.

Bà Trần Nguyệt Anh đại diện trung tâm IVF Hà Nội kí kết bản thỏa thuận

Chị N.A.N (27 tuổi, Nam Định) viết thư về cho trung tâm IVF Hà Nội kể về hành trình gian nan đi tìm tiếng cười trẻ thơ của gia đình mình: “Sau 3 năm kết hôn thả tự nhiên vẫn không có con, hai vợ chồng đi khám thì nhận được tin sét đánh ngang tai khi chồng tôi bị tinh trùng yếu, tôi bị buồng trứng đa nang nên khó có con. Vợ chồng tôi bỏ hết công việc, ra Hà Nội chữa trị. Hai vợ chồng đều là công nhân, ở quê lương đủ sống chứ không dư giả nhiều. Sau 1 lần làm IVF thất bại, bao của cải tích góp đều đội nón ra đi, còn cõng thêm khoản nợ gần 100 triệu. Hiện tại, gần như hai vợ chồng không còn đồng nào, nhưng vẫn mong muốn có được mụn con”.

Không chỉ trường hợp của chị N, mà tại trung tâm IVF Hà Nội còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đang gặp rào cản về tài chính mà đánh lỡ mất thời gian vàng điều trị vô sinh hiếm muộn. Do đó, chương trình trả góp lãi suất 0 % sẽ giúp các gia đình giảm bớt đi gánh nặng tài chính, mở ra nhiều cơ hội cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn được chạm tới ước mơ làm cha làm mẹ.

Với chương trình này, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sẽ được khám và điều trị tại trung tâm hỗ trợ sinh sản hiện đại bậc nhất Việt Nam với chính sách trả góp không lãi suất trong suốt 6 tháng, cụ thể:

  1. Thời gian áp dụng: từ ngày 01/07/20212.
  2. Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các khách hàng điều trị vô sinh, hiếm muộn tại trung tâm IVF Hà Nội
  3. Thời hạn trả góp: 6 tháng không giới hạn mức vay,
  4. Thủ tục trả góp: đơn giản, giải ngân lên tới 95%

Bên cạnh đó, Sacombank còn hỗ trợ tối đa trong các công tác như tọa đàm y khoa; đồng hành cùng trung tâm IVF Hà Nội trong những dự án thiện nguyện; tạo điều kiện để các cặp vợ chồng làm IVF sau khi sinh con thoải mái kinh tế; hậu mãi các chương trình vay vốn, bảo hiểm… Các hoạt động thiết thực sẽ được triển khai ngay sau buổi lễ ký kết.

Ông Nguyễn Văn Cảnh – Đại diện Sacombank nhấn mạnh sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt mối quan hệ giữa ngân hàng và Trung tâm IVF nói riêng cũng như Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nói chung, phát triển hợp tác ở một tầm cao mới. Cam kết dành những ưu đãi tốt nhất cho Trung tâm và bệnh nhân, hỗ trợ Trung tâm trong sự nghiệp phát triển bệnh viện cũng như lan toả những giá trị thiết thực trong xã hội.

Độc giả quan tâm đến Chương trình Hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn trả góp lãi suất 0% của trung tâm IVF Hà Nội kết hợp với ngân hàng Sacombank có thể liên hệ tổng đài 1900 2345 29 trung tâm IVF Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, trung tâm IVF Hà Nội cũng đang triển khai “Quỹ hiếm muộn Việt Nam” với suất hỗ trợ cao nhất lên tới 200 triệu đồng hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo hay điều trị IVF thất bại nhiều lần. Để đăng ký tham gia chương trình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ “QUỸ HIẾM MUỘN VIỆT NAM”: 

Form đăng ký: https://forms.gle/h6JajpWhoSWkDhx8A

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội 

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

 

Kênh thông tin: 

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Youtube: Trung tâm IVF Hà Nội

Hội nhóm Facebook: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Hội nhóm Zalo: Săn hổ vàng – IVF Hà Nội

 

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn