Quỹ hiếm muộn Việt Nam – San sẻ khó khăn kinh tế cho các cặp vợ chồng muốn làm IVF

Mỗi tháng Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội hỗ trợ miễn phí 1 suất thụ tinh ống nghiệm nâng cao trị giá 200 triệu đồng. Tuy nhiên 1 tháng 1 suất là không đủ vì còn rất nhiều cặp vợ chồng hoàn cảnh khó khăn cũng đang mong con, “Quỹ hiếm muộn Việt Nam” như cánh cửa mở ra cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên hành trình đón con yêu trở về.

Trường hợp của anh Tuấn – chị Vân (tại Hà Nội): Anh chị hiếm muộn đã 7 năm, 2 lần thực hiện IVF thất bại, chi phí cho 2 lần thực hiện hơn 200 triệu đồng. Kiệt quệ về sức khỏe tinh thần lẫn tiền bạc. Không bỏ cuộc, hai anh chị mong muốn thực hiện một lần nữa phương pháp IVF tại Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội. Trong hội thảo ngày 22.05.2022, hai anh chị đã là người may mắn được IVF Hà Nội trao 1 suất thụ tinh ống nghiệm nâng cao trị giá 200.000.000 đồng. Suất hỗ trợ chính là nguồn động lực to lớn giúp anh chị tiếp tục hành trình tìm kiếm con yêu, trút bỏ đi được gánh nặng tài chính.

Vợ chồng anh Tuấn xúc động nhận suất hỗ trợ IVF Plus từ IVF Hà Nội

Cũng tương tự như trường hợp của Anh Tuấn, chị N.T.T ( 36 tuổi, Hưng Yên) vợ chồng là lao động chân tay, sau 3 năm không có tin vui, đi khám thì được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang, chồng tinh trùng yếu. Hoàn cảnh kinh tế eo hẹp nhưng anh chị không nguôi niềm khao khát có con.

Nhu cầu chữa trị vô sinh hiếm muộn ngày càng cao nhưng vẫn còn nhiều rào cản mà phần lớn là do gánh nặng về chi phí. Trước khi đến với nơi điều trị uy tín, phần lớn các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đều trải qua quá trình điều trị theo nhiều phương pháp dân gian, truyền miệng, dẫn tới tốn kém về thời gian, tiền bạc hoặc nhiều trường hợp đã từng làm IUI, IVF thất bại nhiều lần. Do đó, chi phí khám chữa bệnh là một trong những nỗi lo lớn của các bệnh nhân gửi gắm tâm sự tới IVF Hà Nội.

Chỉ trong vòng 1 tuần chương trình “Quỹ hiếm muộn Việt Nam” đã nhận 100 hồ sơ đăng ký gửi về. Đó cũng là những câu chuyện tìm con lắm gian nan, nhiều cơ cực.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Phương – giám đốc Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cố gắng nghe hết những cuộc gọi, đọc hết những tâm tư tình cảm mà các gia đình gửi về, không bỏ sót một ai”.

Bác sĩ Nguyễn Duy Phương được mệnh danh bác sĩ “mát tay” điều trị vô sinh hiếm muộn

Hy vọng với những hỗ trợ thiết thực, Quỹ hiếm muộn Việt Nam sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cặp đôi trên hành trình đón con yêu về nhà.

Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn, cùng các trang thiết bị hiện đại, phòng LAB đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tỷ lệ chữa trị thành công trung bình có tháng đạt tới 86%, nằm trong top 5 địa chỉ chữa VSHM tốt nhất hiện nay. Độc giả quan tâm đến Quỹ hiếm muộn Việt Nam, điều trị vô sinh hiếm muộn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký tham gia Quỹ hiếm muộn Việt Nam: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ “QUỸ HIẾM MUỘN VIỆT NAM”:

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội