Tọa đàm: Tỉ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm nâng cao IVF Plus

Những giải pháp trong điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội chia sẻ tại tọa đàm “Tỉ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm nâng cao IVF Plus” diễn ra vào ngày 19/8.

Phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF được biết đến là phương pháp hỗ trợ sinh sản có tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật điều trị y khoa phức tạp vì cần sự kết hợp chặt chẽ và song song giữa lĩnh vực y học và sinh học, giữa các bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học. Việc tiếp cận, áp dụng các tiến bộ trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đã mang đến những đột phá giúp nâng cao tỷ lệ thành công cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn được chạm đến ước mơ sinh con khỏe mạnh

Tại Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội (Trung tâm IVF Hà Nội) đang áp dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm nâng cao (IVF PLUS) – sản phẩm trí tuệ độc quyền của đội ngũ bác sĩ nơi đây góp phần nâng cao tỉ lệ thành công so với phương pháp thụ tinh ống nghiệm thường quy. Tỉ lệ thành công tháng cao nhất đạt tới 86%.

Buổi tọa đàm sẽ có sự xuất hiện của Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khang Sơn – chuyên gia hàng đầu về Phôi học, giảng viên tại trường Đại học Y Hà Nội, cố vấn cao cấp tại Trung tâm IVF Hà Nội sẽ gửi đến quý vị những kiến thức y khoa mới mẻ liên quan đến phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF Plus. Cụ thể:

1. Vì sao IVF có tỷ lệ thành công cao nhất trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản
  2. Những khó khăn/vấn đề trong thụ tinh ống nghiệm:
  • * Tinh trùng không hoạt hóa
  • * Noãn không hoạt hóa
  • * Chất lượng phôi bất thường nhiều
  • * Chất lượng tinh trùng dị dạng,..
  1. Giải pháp giúp Trung tâm IVF Hà Nội đạt tỉ lệ IVF thành công lên đến 86% ?

Thời gian: Từ 08h00 – 10h00 ngày 18/09/2022

Địa điểm: Tầng 8 Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Cũng trong buổi Tọa đàm này, bác sĩ Nguyễn Khang Sơn sẽ giải đáp cho quý khách hàng hàng loạt câu hỏi rất được đông đảo bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn quan tâm để họ có thể hiểu được đúng và chính xác tình trạng bệnh lý của mình.

Quý khách hàng đăng ký tham gia sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi sau:

100% khách hàng tham dự có cơ hội nhận được:

• Voucher trị giá 20-30 triệu đồng
  • Voucher miễn phí chuyển phôi trị giá 5 triệu đồng
  • Gói quản lý thai kỳ sau IVF trị giá 10 triệu đồng

100% khách hàng tham dự được nhận

• Miễn phí gói khám sức khỏe sinh sản
  • Nhận quà lưu niệm đặc biệt của chương trình
  • Hỗ trợ xe đi lại

Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám hoặc thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm, vui lòng liên hệ hotline 1900 2345 29 để được tư vấn miễn phí