banner-contact

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội thông báo lịch làm việc Quốc Khánh 2/9

0

lượt xem

Ngày Quốc Khánh Việt Nam diễn ra vào mùng 2 tháng 9 hàng năm. Sự kiện đặc biệt quan trọng đánh dấu kỷ niệm trọng đại của nước nhà. Nhân dịp mùng 2.9 sắp đến, Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội xin chào mừng và thông báo lịch làm việc ngày lễ Quốc Khánh tới quý khách hàng

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội chào mừng Lễ Quốc Khánh

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trong trái tim mỗi người Việt Nam khi đến ngày lễ Quốc Khánh luôn có cảm xúc thiêng liêng, lòng tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để mọi người tưởng nhớ về công lao to lớn hy sinh  của thế hệ trước cùng chặng đường gian khổ của dân tộc.

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả quý khách hàng đối tác và nhân viên ngày Quốc Khánh Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

Thông báo lịch làm việc Lễ Quốc Khánh

Toàn bộ trung tâm sẽ làm việc bình thường vào các buổi sáng

Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 12h

Ngày:  2/9, 3/9 và 4/9

Thấu hiểu mong muốn, nhu cầu thăm khám của các cặp vợ chồng mong con, Trung tâm Hiếm muộn & Y học giới tính Hà Nội quyết định làm việc bình thường các buổi sáng trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu, quý khách hàng vui lòng đặt lịch trước để được tư vấn cụ thể quy trình thăm khám, cũng như nhận được nhiều ưu đãi từ Trung tâm.

 

TRUNG TÂM HIẾM MUỘN & Y HỌC GIỚI TÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:1900 2345 29

 

Email: cskh@benhvienhanoi.vn

Kênh thông tin: 

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Youtube: Trung tâm IVF Hà Nội

Hội nhóm Facebook: Hội cha mẹ mong con – IVF Hà Nội

Hội nhóm Zalo: Săn hổ vàng – IVF Hà Nội

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn