banner-contact

“Hành trình tìm con mình không bao giờ bỏ cuộc”

0

lượt xem

Vợ chồng chị Lanh anh Kỷ đã kết hôn được 11 năm nhưng vẫn chưa được tận hưởng hạnh phúc đủ đầy. Mái ấm gia đình còn thiếu vắng tiếng cười trẻ thơ. Anh Kỷ bị tắc ống dẫn tinh khiến tinh trùng không thể ra ngoài để có con tự nhiên được. Hai vợ chồng đã đi điều trị nhiều nơi từ Bắc vào Nam nhưng không có kết quả.

Khi đến với IVF Hà Nội, anh chị được bác sĩ Trương Văn Phi thăm khám và chỉ định mổ MicroTESE lấy tinh trùng tươi thụ tinh luôn với trứng. Điều tuyệt vời đã đến, khi bác sĩ thành công tìm thấy tinh trùng cho anh Kỷ. Sau đó quá trình làm IVF của anh chị cũng rất thuận lợi, kết quả xét nghiệm beta ngày thứ 10 sau chuyển phôi của chị Lanh là 968,7. Đây là một kết quả rất cao và chắc chắn một sinh linh bé nhỏ đã đến với hai vợ chồng.

Bao năm xuôi ngược cũng đã có thành quả, hạnh phúc cuối cùng đã mỉm cười với gia đình anh Kỷ chị Lanh. Chúc cho các cặp vợ chồng đang trên chặng đường tìm con như anh chị sẽ sớm được hái trái ngọt và trọn vẹn yêu thương.

———————————

🔸 MIỄN PHÍ 100% KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN cho nam và nữ Để được tư vấn chi tiết, hãy để lại #TÊN_SĐT hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 1900 2345 29

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn