banner-contact

Nỗi niềm “vùng kín” nam giới – an tâm chia sẻ riêng tư cùng bác sĩ chuyên khoa

0

lượt xem

Từ trước đến nay, vấn đề sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vẫn luôn là chủ đề nhạy cảm với nhiều anh em. Nếu như những chuyên khoa khác khi đi khám, bệnh nhân có thể cởi mở chia sẻ, mô tả chính xác tình trạng bệnh của mình với bác sĩ. Thì không ít anh em nam giới khi đi khám Nam khoa vẫn còn giữ tâm lý ngại ngùng, mô tả triệu chứng không đầy đủ, chính xác, thậm chí còn lảng tránh không trả lời trực tiếp câu hỏi của bác sĩ.

Nỗi niềm “vùng kín” nam giới - an tâm chia sẻ riêng tư cùng bác sĩ chuyên khoa
Nỗi niềm “vùng kín” nam giới – an tâm chia sẻ riêng tư cùng bác sĩ chuyên khoa

Hiểu được tâm lý này nên đơn nguyên Nam học trung tâm IVF Hà Nội đã thiết kế không gian làm việc theo mô hình khép kín: 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân trong một phòng nhằm giúp bệnh nhân cởi mở hơn, yên tâm thăm khám, không xấu hổ hay e ngại. Có như vậy thì bác sĩ mới có thể bắt đúng bệnh, tìm đúng hướng để việc điều trị đạt kết quả cao nhất.

Đồng thời, với nhóm bệnh mà nhiều anh em còn e ngại như này thì bác sĩ luôn cố gắng trò chuyện cởi mở, chân thành và đặt vấn đề dễ hiểu nhất để bệnh nhân cảm nhận được sự đồng cảm từ bác sĩ, sẵn sàng mở lòng để chia sẻ những nỗi niềm thầm kín.

Tới với IVF Hà Nội, nam giới hoàn toàn có thể an tâm khi bệnh án sẽ được bảo đảm tuyệt mật và riêng biệt cho từng cá nhân bởi chúng tôi hiểu được sự lo lắng, bất an của người bệnh khi gặp phải các vấn đề “tế nhị”.

Đơn nguyên Nam học, trung tâm IVF Hà Nội với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý và thẩm mỹ Nam khoa, hy vọng sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi nam giới gặp phải các vấn đề khó nói nơi “cậu nhỏ”, là cầu nối hạnh phúc giúp quý ông lấy lại sự tự tin, bản lĩnh trong chuyện chăn gối.

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

Kênh thông tin:

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Khoa Nam học – Trung tâm IVF Hà Nội

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn