Tại sao nên ưu tiên cắt bao quy đầu vào mùa hè?

Phần đông nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu vào mùa hè

Không phải tự nhiên, mùa hè được xem là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu bởi:

✔️ Vào mùa hè chúng ta thường mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, có thể giảm bớt cảm giác khó chịu, đau đớn khi quần áo cọ xát vào vết thương.

✔️ Vết mổ nhanh lành, vệ sinh và chăm sóc dễ dàng hơn, không khó khăn như mùa đông.

✔️ Học sinh, sinh viên có thể tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe mà không ảnh hưởng tới việc học.

Sức khỏe sinh sản là hạnh phúc cả đời của nam giới. Cơ quan sinh dục có phát triển bình thường hay không, sức khỏe sinh sản có tốt hay không đều có liên quan rất nhiều tới quá trình tiểu phẫu và chăm sóc sau cắt bao quy đầu.

>>> Do vậy, bên cạnh việc chọn lựa thời điểm cắt bao quy đầu, nam giới/ bậc phụ huynh cũng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thăm khám, thực hiện tiểu phẫu. Đơn nguyên Nam học Trung tâm IVF Hà Nội với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tự hào là địa chỉ tin cậy mà nam giới có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Khi tới với Đơn nguyên Nam học, Trung tâm IVF Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ Trương Văn Phi – chuyên gia Nam học và Hiếm muộn tư vấn và điều trị. Với hơn 10 năm làm việc, bác sĩ CK I Trương Văn Phi là vị cứu tinh giúp hàng trăm quý ông xóa bỏ nỗi lo thầm kín, “giữ lửa” hôn nhân nhờ kinh nghiệm dày dặn trong thăm khám và điều trị bệnh lý nam khoa: Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy sinh dục, vô sinh hiếm muộn nam,…

Trực tiếp bác sĩ Phi sẽ thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân nam

Từng thực hiện hàng ngàn ca cắt bao quy đầu ở nhiều độ tuổi khác nhau, nam giới và các bậc phụ huynh có con trai có thể hoàn toàn yên tâm khi tới thăm khám và điều trị cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Chỉ 15 phút thực hiện thủ thuật với Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy cải tiến, ít xâm lấn, những rắc rối do dài hẹp bao quy đầu sẽ hoàn toàn biến mất.

Cắt bao quy đầu bằng máy cải tiến mang đến những ưu điểm như:

• Thời gian diễn ra thủ thuật nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút.
  • Kỹ thuật ít xâm lấn cho phạm vi tổn thương nhỏ, không chảy máu và không đau đớn cho người bệnh.
  • Sau tiểu phẫu bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể ra về ngay trong ngày.
  • Thời gian hồi phục bệnh nhanh chóng.
  • Sử dụng chỉ tự tiêu, bệnh nhân không cần quay lại viện để tháo chỉ, tiết kiệm thời gian
  • Kỹ thuật ít xâm lấn không để lại sẹo, cậu nhỏ có tính thẩm mỹ cao.
  • Phương pháp đảm bảo an toàn, không làm tổn thương chức năng thần kinh dương vật.
  • Thực hiện bởi bác sĩ CK I: Trương Văn Phi – chuyên gia Nam học và Hiếm muộn, hơn 10 năm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý và thẩm mỹ Nam khoa.
  • Thăm khám, tư vấn riêng tư 1:1 cùng bác sĩ, bảo mật thông tin bệnh nhân
  • Thực hiện thủ thuật trực tiếp tại Bệnh viện, đảm bảo môi trường vô trùng, trang thiết bị hiện đại
  • Chi phí thăm khám, phẫu thuật trọn gói, không phát sinh.

Nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu, vui lòng nhắn tin tới fanpage Khoa Nam học – Trung tâm IVF Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline 1900 2345 29 để trợ lý bác sĩ tư vấn và gửi bảng giá dịch vụ chi tiết.

Facebook: Khoa Nam học – Trung tâm IVF Hà Nội