banner-contact

Vô sinh do vô tinh, điều trị 3-4 bệnh viện không có kết quả và hạnh phúc nhận tin có thai sau 7 năm hiếm muộn

0

lượt xem

Vô sinh do không có tinh trùng trong mẫu xuất tinh không phải là trường hợp hiếm trong điều trị vô sinh hiếm muộn nam. Có nhiều cặp vợ chồng khi nhận được kết quả này đã lựa chọn dừng lại bởi thấy việc điều trị thật gian nan, khó thành công. Nhưng cũng có những cặp vợ chồng vượt lên trên tất cả, nắm tay nhau tìm tới ánh sáng nơi cuối đường hầm. Hành trình tìm con của gia đình anh Sơn, chị Kim cũng từng trải qua những vất vả khó khăn nhưng cuối cùng hạnh phúc cũng đã gõ cửa khi anh chị lựa chọn IVF Hà Nội là địa chỉ thăm khám và điều trị.

Anh Sơn, chị Kim hạnh phúc nhận kết quả có thai sau 7 năm hiếm muộn
Anh Sơn, chị Kim hạnh phúc nhận kết quả có thai sau 7 năm hiếm muộn

Uống thuốc mãi mà… không có kết quả

Suốt 7 năm kết hôn, anh Sơn chị Kim chưa một lần từ bỏ hy vọng tìm kiếm con yêu. Bị teo tinh hoàn do quai bị là nguyên nhân khiến anh Sơn mất đi khả năng có con tự nhiên. Lặn lội thăm khám 3-4 bệnh viện, được kê nhiều loại thuốc nhau,cứ uống rồi lại xét nghiệm, uống rồi lại xét nghiệm nhưng cũng kết quả không khả quan, CHẲNG TÌM THẤY MỘT CON TINH TRÙNG NÀO CẢ. Sau nhiều lần thất bại, anh chị quyết tâm tìm đến một bệnh viện khác để điều trị. 

Chọn IVF Hà Nội là địa chỉ dừng chân

Cơ duyên đưa anh Sơn, chị Kim biết đến IVF Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Quá trình thăm khám, điều trị anh Sơn được trực tiếp  Bác sĩ CKI: Trương Văn Phi – Trưởng Đơn nguyên Nam học Trung tâm IVF Hà Nội tiếp nhận và đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa.

Với trường hợp của anh Sơn: không có tinh trùng trong mẫu xuất tinh, bác sĩ Phi cùng đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm đã đưa ra chỉ định: vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng micro-TESE và thụ tinh ống nghiệm IVF:

➖ Ngày 15/5/2023, bác sĩ Trương Văn Phi thực hiện mổ micro-Tese và đã tìm thấy tinh trùng đạt điều kiện cho anh Sơn. Cùng ngày, chị Kim cũng được thực hiện thủ thuật chọc trứng.

➖ Sau quá trình tạo phôi thuận lợi, ngày 12/6/2023, chị Kim được tiến hành chuyển phôi.

➖ Đến 22/6, sau 10 ngày chuyển phôi, kết quả xét nghiệm beta của gia đình được thông báo là 312,9.

➖ Ngày 3/7, chị Kim vỡ òa hạnh phúc khi nhận giấy siêu âm: có 1 thai đã vào tử cung. Vậy là sau 7 năm mong chờ, quả ngọt đã gõ cửa gia đình.

Micro-TESE hy vọng mới trong điều trị vô sinh nam

Micro-TESE không chỉ là một kỹ thuật vi phẫu phức tạp, mà với yêu cầu tìm ra tinh trùng đạt điều kiện để làm thụ tinh ống nghiệm nên đòi hỏi sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Tinh trùng và trứng ngay khi lấy ra khỏi cơ thể cần có điều kiện bảo quản ngặt nghèo về nhiệt độ, môi trường tối ưu để đảm bảo chất lượng trứng và tinh trùng mới có cơ hội tạo phôi tốt nâng cao tỷ lệ IVF thành công.

Phôi sau khi tạo sẽ được nuôi cấy trong môi trường cao cấp, mô phỏng điều kiện giống như bên trong tử cung của người mẹ. Các chuyên viên phôi học sẽ theo dõi quá trình phát triển của phôi, dựa trên số liệu phân tích để chọn ra phôi tốt nhất và tiến hành quá trình chuyển phôi.

Tại Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội, tỷ lệ IVF thành công lên tới 86% cao top đầu miền Bắc, trong đó có nhiều trường hợp nam giới vô tinh – vốn mất đi khả năng có con đã may mắn nhận tin con yêu khi lựa chọn IVF Hà Nội là địa chỉ thăm khám và điều trị.

Vô sinh nam không phải là không có cách, điều quan trọng là được điều trị sớm và đúng phương pháp. Micro-TESE đã mở ra cánh cửa hy vọng đón con “chính chủ” cho rất nhiều nam giới vô tinh. Với mọi thắc mắc về điều trị VSHM cần được tư vấn, ba mẹ vui lòng inbox qua Fanpage, trợ lý bác sĩ sẽ liên hệ trực tiếp.

Mổ microTESE là phương pháp hiện đại giúp “truy tìm” tinh trùng cho nam giới vô tinh
Mổ microTESE là phương pháp hiện đại giúp “truy tìm” tinh trùng cho nam giới vô tinh

#Nhắn_tin tới Fanpage Khoa Nam học Trung tâm IVF Hà Nội để đặt lịch thăm khám riêng tư với bác sĩ giỏi – mọi thông tin đều được bảo mật.

Đơn nguyên Nam học – Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội – Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

Kênh thông tin:

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Khoa Nam học – Trung tâm IVF Hà Nội

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn