banner-contact

Vô sinh thứ phát do quai bị thực hiện micro-TESE thành công

0

lượt xem

Quai bị là căn bệnh dễ gây vô sinh ở nam giới. Có khoảng 30-50% nam giới mắc quai bị gặp biến chứng teo tinh hoàn, viêm tinh hoàn và mào tinh. Điều này trực tiếp làm suy yếu chức năng tinh hoàn dẫn đến vô sinh.

Trường hợp cụ thể như anh Long chị Khánh đến từ Thanh Hóa. Anh chị đã kết hôn 12 năm và sinh một bé gái 10 tuổi. Nhưng niềm vui con trẻ đến với anh chị thêm lần nữa lại rất gian nan. Anh Long mắc bệnh quai bị khiến tinh hoàn teo nhỏ và không thể có con tự nhiên.

May mắn khi đến với IVF Hà Nội, bác sĩ Trương Văn Phi chỉ định mổ MicroTESE tìm tinh trùng cho anh và đưa ra tiên lượng rất khả quan là tỷ lệ thành công đến 80%.

Và không ngoài kỳ vọng, bác sĩ Phi đã tìm thấy tinh trùng khỏe mạnh cho anh và đủ điều kiện thụ tinh với trứng. Lắng nghe những chia sẻ và cảm xúc của chị Khánh khi nhận kết quả phẫu thuật của chồng qua video dưới đây. ✨Những cặp vợ chồng cũng đang gặp hoàn cảnh tương tự như hai anh chị đừng quá bi quan. Tìm đến đúng nơi, điều trị đúng phương pháp thì chắc chắn sẽ thành công.

Lắng nghe chia sẻ của vợ chồng anh Long chị Khánh trong video dưới đây:

————————————-

🔸 MIỄN PHÍ 100% KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN cho nam và nữ Để được tư vấn chi tiết, hãy để lại #TÊN_SĐT hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 1900 2345 29

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn