banner-contact

Không có tinh trùng – không phải dấu chấm hết

0

lượt xem

Trong số hàng ngàn cặp vợ chồng được điều trị thành công tại IVF Hà Nội, mỗi cặp đôi là một câu chuyện đặc biệt bởi hành trình tìm con của họ không chỉ là minh chứng cho sự kỳ diệu của y học mà là nguồn động lực to lớn tiếp thêm hy vọng cho những gia đình hiếm muộn khác.

Không có tinh trùng - không phải dấu chấm hết
Không có tinh trùng – không phải dấu chấm hết

Anh Dũng chị Tâm lập gia đình năm 2014, sau 9 năm xây đắp tổ ấm tình yêu, anh chị vẫn chưa đón được tin vui. Vì quá hoang mang, anh chị tìm đủ cách chạy chữa với hy vọng con yêu sẽ về: ai chỉ gì làm nấy, thuốc nam thuốc bắc đều tìm uống nhưng không có dấu hiệu khả quan.

Giữa lúc đó, chị Tâm tình cờ biết tới trung tâm IVF Hà Nội có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã giúp hàng ngàn gia đình hiếm muộn đón con thành công. Tới thăm khám, anh Dũng nhận được kết quả không có tinh trùng trong mẫu xuất tinh. Thực hiện thêm các siêu âm, xét nghiệm tình trạng cụ thể của anh Dũng như sau:

– 2 bên tinh hoàn kích thước nhỏ

– Nội tiết tinh hoàn kém

– Tinh hoàn trái dạng lò xo không cố định

– Tiên lượng tìm thấy tinh trùng của anh là 10%

Sau khi hội chẩn kết quả, anh Dũng được chỉ định thực hiện Micro-TESE để tìm tinh trùng kết hợp thụ tinh ống nghiệm với trứng của vợ. Sau mổ, anh chị chuyển được một phôi duy nhất và thành công đậu thai ngay từ lần đầu tiên. Giờ đây, cầm trên tay phiếu siêu âm thông báo THAI 5 TUẦN ĐÃ VÀO BUỒNG TỬ CUNG, anh chị rưng rưng hạnh phúc.

Chọn IVF Hà Nội là địa chỉ dừng chân, giấc mơ đón con yêu của vợ chồng anh Dũng, chị Tâm đã trở thành hiện thực sau nhiều năm miệt mài sử dụng thuốc bắc, thuốc nam mà không có hiệu quả.

IVF Hà Nội hi vọng câu chuyện của anh Dũng và chị Tâm sẽ tiếp thêm động lực, thắp lên hy vọng cho những cặp đôi hiếm muộn đang trên hành trình tìm con, đặc biệt là những nam giới vô tinh. Hãy đồng hành cùng IVF Hà Nội, giấc mơ đón con yêu sẽ sớm trở thành hiện thực.

Trung tâm Hiếm muộn và Y học Giới tính Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 2345 29

Kênh thông tin:

Website: Trung tâm Hiếm muộn và Y học giới tính Hà Nội

Facebook: Khoa Nam học – Trung tâm IVF Hà Nội

img-form-left

    Họ và tên
    Số điện thoại
    Nội dung tư vấn